Bán sim trắng Gphone, Vinaphone để thực hiện gán số

Bán sim trắng Gphone, Vinaphone để thực hiện gán số, có thể lắp được vào các loại máy di động khác nhau, cầm sim di chuyển trên toàn quốc phù hợp cho những người đang bị mất số, hay muốn đổi từ sim gphone STK qua sim gphone di động. Tất cả các dòng máy smart phone như iphone, nokia, samsung…hiện nay đều hỗ trợ lắp được khi phôi trắng di động gphone đa có cả mạch microsim và nano sim. 

Liên hệ hotline tư vấn, đặt mua: 0932 27 26 36

Bán sim trắng Gphone, Vinaphone để thực hiện gán số

Sim Trắng Gphone là gì ?

Sim trắng nghĩa là sim chưa đấu số điện thoại vào phôi sim, mục đích của sim trắng là để đấu mới số điện thoại hoặc thay sim.

Phân Loại Sim Trắng Gphone

Có 2 loại sim trắng gphone đó là:

– Sim Gphone STK đây là loại sim sau khi gán số gphone khách hàng chỉ có thể sử dụng sim cho máy chuyên dùng như máy bàn hoặc Điện thoại Avio A27. 

– Sim Gphone Lắp Di Động đây là loại sim trắng đời đầu, sau khi gán số gphone vào sim trắng này, sim dùng được cho các loại máy điện thoại di động. Giá thành phôi sim này rất cao.

Chúng tôi phân phối sim trắng gphone toàn quốc, hỗ trợ làm lại sim mới chính chủ khi số là số ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Còn các tỉnh thành khác quý khách hàng mua phôi trắng rồi về tỉnh thành làm lại sim với Vnpt là được. Sim Gphone di động hiện nay có giá Xtriệu/ sim. Hỗ trợ COD, CPN toàn quốc. 

Sim gphone lắp di động đời đầu, mang đi lại dùng toàn quốc sẽ giúp Quý khách thuận tiện trong sử dụng trong các dòng máy khác nhau giúp Quý khách có thể lưu được nhiều danh bạ hơn, nhiều tin nhắn, cuộc gọi hoặc các chương trình khác trên điện thoại phù hợp với mình.

 

Trò chuyện trên FACEBOOK