Bảng giá cước điện thoại cố định VNPT cập nhật mới nhất

Dịch vụ điện thoại cố định truyền thống, fax là dịch vụ thông tin liên lạc được thiết lập thông qua mạng điện thoại giữa một máy điện thoại cố định đến một máy điện thoại cố định/máy điện thoại di động/máy điện thoại ở tỉnh khác hoặc quốc tế.

– Thân thiện: Số ngắn gọn, dễ nhớ, dễ sử dụng đặc biệt đối với những người lớn tuổi. Điện thoại cố định không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người và không sợ hết pin khi mất điện lưới.

– Tin cậy: Một thông tin liên lạc từ số điện thoại cố định bao giờ cũng đáng tin cậy hơn từ điện thoại di động. Bởi vì khi nhìn vào số cố định ta có thể phân biệt được vùng miền, mà cụ thể hơn là địa chỉ của người gọi cho mình. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, các trường học, bệnh viện… đều ưu tiên sử dụng điện thoại cố định và chúng vẫn được xem là phương tiện liên lạc chính thức của các tổ chức hành chính sự nghiệp.

– Tín hiệu tốt, ổn định: Chất lượng đường truyền của điện thoại cố định luôn ổn định, nhất là tại các thành phố lớn, nơi các tòa nhà chọc trời ngày càng chèn lấn sóng điện thoại di động. Điện thoại cố định cũng không bao giờ rơi vào cảnh quá tải, nghẽn mạng hay sóng yếu nên khách hàng sẽ không bị rơi vào tình trạng mất liên lạc hay ngoài vùng phủ sóng lúc có việc khẩn cấp. Khi có sự cố đơn giản chỉ cần bấm số 119 khách hàng sẽ được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí.

– Giá rẻ: Với cơ sở hạ tầng sẵn có thì chi phí cho điện thoại cố định ngày càng rẻ. Do đó thật tuyệt vời nếu chúng ta tâm sự, thăm hỏi người thân, bạn bè của mình qua chiếc điện thoại cố định mà không phải quá bận tâm cho thời lượng cuộc gọi.

Bảng giá cước điện thoại cố định VNPT cập nhật  mới nhất

Bảng giá cước điện thoại cố định VNPT cập nhật mới nhất hiện tại, đối tượng sử dụng dịch vụ: Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, các đại lý điện thoại công cộng và các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Trò chuyện trên FACEBOOK