Điện thoại bàn không dây Vnpt lắp di động, di chuyển toàn quốc

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, có thể bạn chưa nhận ra, chiếc điện thoại cố định vẫn chiếm vị trí vô cùng quan trọng, giúp mọi người kết nối thông tin mà không bị giới hạn về di chuyển, bất tiện khi chuyển địa điểm….vvv Vnpt đã thấy được điều đó và cho ra đời điện thoại bàn không dây Vnpt lắp di động, di chuyển toàn quốc

Liên hệ tư vấn lắp đặt, inbox: 0932 272 636 – 0243 9908 456 

 

  • Sản phẩm mới lắp được tất cả các loại sim di động, sim cố định
  • Dùng được sim tất cả các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnammobi…..vvv
  • Bảo hành 12 tháng, hàng chính hãng, tiện lợi di chuyển bất cứ đâu.

Điện thoại bàn không dây Vnpt, còn gọi là điện thoại Gphone sử dụng công nghệ GSM lần đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam.  Khách hàng sẽ được lắp đặt điện thoại mà không cần kéo cáp, chỉ cần tại khu vực đó có sóng của mạng di động Vinaphone. 

Ưu điểm điện thoại bàn không dây VNPT:

  • Đăng ký sử dụng đơn giản nhanh chóng.
  • Là dịch vụ vô tuyến, không cần kéo dây nên linh hoạt trong sử dụng, máy điện thoại có thể di chuyển một cách linh hoạt, rất thuận tiện khi dùng trong phạm vi gia đình.
  • Giá cước hấp dẫn, kinh tế, tiết kiệm chỉ bằng với dịch vụ điện thoại cố định hiện tại của VNPT. Thuê bao GPhone sẽ được hưởng tất cả các chính sách cước như một thuê bao cố định thông thường.
  • Đặc biệt, Gphone nhắn tin đến các thuê bao điện thoại thuộc VNPT như Vinaphone, MobiFone, Gphone, CityPhone, Điện thoại cố định… chỉ với 264đ/bản tin ; Cước nhắn tin từ thuê bao GPhone đến mạng ngoài VNPT là 318 đồng/tin nhắn.
  • Chất lượng cao, tin cậy và dịch vụ cộng thêm phong phú bên cạnh dịch vụ thoại, khác hàng còn được sử dụng các dịch vụ:

+ Nhắn tin ngắn (SMS)

+ Các dịch vụ công thêm như: Hiện số thuê bao chủ gọi (CLIP) Không hiển thị số thuê bao chủ gọi (CLIR), Chuyển tiếp cuộc gọi (CF), Chờ cuộc gọi (CW), Giữ cuộc gọi (CH)..

 

Cước dịch vụ điện thoại bàn không dây VNPT

Phí cung cấp sim + số : 1.500.000đ/1sim (máy khách hàng tự trang bị hoặc sẽ được tư vấn hỗ trợ)

Một điểm cộng nữa của điện thoại bàn không dây Vnpt là lắp sim vào di động, di chuyển toàn quốc, không phụ thuộc vào nguồn điện hay pin. Trong trường hợp bị mưa bão, thiên tai hay ở vùng sâu vùng xa không có điện lưới, vẫn đảm bảo liên lạc được.

 

Trò chuyện trên FACEBOOK