Điện thoại bàn Vnpt chất lượng tốt nhất, kết nối nhanh chóng

Điện thoại bàn Vnpt là dịch vụ liên lạc được thiết lập thông qua mạng điện thoại công cộng giữa các thiết bị đầu cuối hoặc giữa thiết bị đầu cuối với thiết bị nhập mạng dịch vụ.  Trên điện thoại bàn Vnpt, khách hàng gọi đi và nhận cuộc gọi đến từ nội hạt, liên tỉnh, quốc tế, điện thoại di động

Liên hệ tư vấn, inbox: 0932 272 636 – 0243 9908 456 

 

Điện thoại bàn không dây Vnpt
Điện thoại bàn không dây Vnpt
Điện thoại bàn không dây Vnpt dùng sim
Điện thoại bàn không dây Vnpt dùng sim
Điện thoại để bàn bàn không dây Vnpt
Điện thoại để bàn bàn không dây Vnpt

 

 • Sản phẩm mới lắp được tất cả các loại sim di động, sim cố định
 • Dùng được sim tất cả các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnammobi…..vvv
 • Bảo hành 12 tháng, hàng chính hãng, tiện lợi di chuyển bất cứ đâu

Điện thoại bàn nội hạt:

Điện thoại bàn Vnpt gọi nội hạt là dịch vụ mà liên lạc đươc thiết lập thông qua mạng điện thoại công cộng giữa các thiết bị đầu cuối hoặc giữa thiết bị đầu cuối với thiết bị truy nhập mạng dịch vụ trong cùng một phạm vi (vùng cước) nội hạt.

Điện thoại bàn liên tỉnh:

Điện thoại bàn Vnpt liên tỉnh là cuộc gọi điện thoại đ­ược thiết lập giữa một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố này đến một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố khác và ng­ược lại, thông qua mạng viễn thông liên tỉnh.

Có 02 cách gọi:

 • Gọi trực tiếp: điện thoại chất lượng cao
 • 0 + mã vùng + số máy cần gọi

Điện thoại bàn Quốc tế (IDD):

Điện thoại bàn Vnpt gọi IDD là dịch vụ điện thoại quay số trực tiếp đi quốc tế của VTI. Đây là dịch vụ điện thoại có chất lượng tốt nhất và thời gian đáp ứng nhanh nhất. Dịch vụ này đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp và những khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại chất l¬ượng cao, kết nối nhanh chóng và tin cậy với các đối tác, gia đình và bạn bè trên khắp thế giới.

Cách gọi:

00 + Mã quốc gia + Mã vùng + Số điện thoại cần gọi

Ví dụ: gọi đến số 1234567 ở bang Texas, Mỹ, bấm số:

00 + 1 + 281 + 1234567

Gọi 110 nếu cần được hỗ trợ kết nối.

Gọi điện thoại di động:

Gọi đến thuê bao điện thoại di động toàn quốc (của tất cả các doanh nghiệp không phân biệt thuê bao của VNPT hay doanh nghiệp khác)

Điện thoại bàn Vnpt cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân
Điện thoại bàn Vnpt cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cố định

 • Chất lượng đàm thoại tốt nhất
 • Độ tin cậy cao nhất
 • Phạm vi phục vụ rộng nhất
 • Khuyến mại giảm cước ngoài giờ cao điểm
 • Hỗ trợ 24/24 giờ
 • Sử dụng dễ dàng nhất.

Phương thức tính cước điện thoại bàn Vnpt:

– Với cuộc gọi đến các mã quốc tế thông thường, cước được tính theo block 6 giây đầu và block 1 giây cho thời gian liên lạc tiếp theo (6 giây + 01 giây). Cuộc gọi chưa đến 01 block 6 giây đầu tính cước 01 block 6 giây. Phần lẻ thời gian cuối cùng của một cuộc liên lạc chưa đến 01 giây được tính tròn thành 01 giây.

– Với cuộc gọi đến các đầu số Inmarsat và vệ tinh, cước được tính theo block 1 phút đầu và block 1 phút cho thời gian liên lạc tiếp theo (1 phút + 1 phút). Cuộc gọi chưa đến 01 block 1 phút đầu tính cước 01 block 1 phút. Phần lẻ thời gian cuối cùng của một cuộc liên lạc chưa đến 01 phút được tính tròn thành 01 phút.

Điện thoại bàn Vnpt thích hợp cho các doanh nghiệp và những khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại chất lượng cao, kết nối nhanh chóng và tin cậy với các đối tác, gia đình và bạn bè trên khắp thế giới.

Trò chuyện trên FACEBOOK