Lắp điện thoại cố định, điện thoại bàn VNPT tại Đà Nẵng

Lắp điện thoại cố định, điện thoại bàn VNPT tại Đà Nẵng được nhiều người dân xứ sông Hàn lựa chọn. Nhu cầu lắp điện thoại cố định điện thoại bàn của hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp là rất lớn.

Điểm một số dịch vụ của điện thoại cố định điện thoại bàn

– Dịch vụ điện thoại nội hạt: Đây là dịch vụ điện thoại tự động kết nối trong một ranh giới hành chính là nội thành, nội thị, nội huyện của một tỉnh, thành phố.

– Dịch vụ điện thoại đường dài trong nước: Thiết lập cuộc gọi thực hiện giữa một máy điện thoại một tỉnh hoặc một thành phố này đến một máy điện thoại của tỉnh hoặc thành phố khác thông qua mạng viễn thông liên tỉnh.

– Dịch vụ điện thoại quốc tế: là dịch vụ điện thoại cho phép thực hiện cuộc gọi giữa điện thoại trong nước đến một thuê bao ở nước khác.

Lắp đặt điện thoại cố định  điện thoại bàn Vnpt tại Đà Nẵng cho phép khách hàng gọi và nhận cuộc gọi đến từ nội hạt, liên tỉnh, quốc tế, điện thoại di động…

Lắp đặt điện thoại cố định  điện thoại bàn Vnpt tại Đà Nẵng cho phép khách hàng gọi và nhận cuộc gọi đến từ nội hạt, liên tỉnh, quốc tế, điện thoại di động…
Lắp đặt điện thoại cố định điện thoại bàn Vnpt tại Đà Nẵng cho phép khách hàng gọi và nhận cuộc gọi đến từ nội hạt, liên tỉnh, quốc tế, điện thoại di động…

Một số ưu điểm khi lắp điện thoại cố định điện thoại bàn

-Thân thiện: Số dễ nhớ, dễ sử dụng đặc biệt với những người lớn tuổi. Điện thoại cố định không ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe con người.

– Tin cậy: Thông tin từ số điện thoại cố địnhđáng tin cậy hơn từ điện thoại di động. Nhìn vào số cố định hiển thị, người ta có thể phân biệt được vùng miền địa chỉ người gọi cho mình. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, các trường học, bệnh viện… đều rất có nhu cầu sử dụng điện thoại cố định và là phương tiện liên lạc chính thức của các tổ chức hành chính sự nghiệp.

– Tín hiệu tốt, ổn định: Trong khi điện thoại di động thường bị mất sóng, thì chất lượng đường truyền điện thoại cố định ổn định, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Điện thoại cố định cũng không bị quá tải, nghẽn mạng hay sóng yếu, khách hàng sẽ không bị mất liên lạc hay ngoài vùng phủ sóng. Những khi có sự cố mạng đơn giản bấm số 119 sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng kiểm tra bảo dưỡng miễn phí.

– Giá rẻ: Thực hiện cuộc gọi cho điện thoại cố định chi phí rẻ. Có thể thoải mái nói chuyện mà không cần quá bận tâm cho thời lượng cuộc gọi.

Thủ tục lắp điện thoại cố định, điện thoại bàn Vnpt tại Đà Nẵng

– Khách hàng là cá nhân thì chỉ cần chứng minh thư photo 2 mặt;khách hàng là công ty, doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh photo.

– Thời gian lắp đặt điện thoại bàn Vnpt từ 3 – 5 ngày sau khi đăng ký.

Dịch vụ điện thoại cố định VNPT làm hợp đồng trong vòng 30 phút.

Đăng ký lắp điện thoại cố định, điện thoại bàn Vnpt tại Đà Nẵng ngay để được hưởng khuyến mại lớn. Nhanh tay liên hệ với số hotline của chúng tôi.

Trò chuyện trên FACEBOOK