Lắp điện thoại cố định VNPT tại TPHCM

Lắp điện thoại cố định VNPT tại TPHCM là nhu cầu không thể thiếu với bất cứ gia đình, doanh nghiệp nào. Điện thoại cố định của VNPT TPHCM là dịch vụ liên lạc thiết lập thông qua mạng điện thoại chuyển mạch công cộng PSTN giữa một máy điện thoại cố định của VNPT TPHCM đến một máy điện thoại cố định hoặx di động.

Ưu điểm của dịch vụ điện thoại cố định VNPT tại TPHCM

– Cách tính cước hợp lý: Tính cước theo từng giây cho các dịch vụ gọi điện thoại đường dài trong nước, quốc tế, hoặc gọi di động.

– Chất lượng dịch vụ ổn định, liên lạc tiện lợi.

– Lắp điện thoại cố định, điện thoại bàn VNPT tại TPHCM với thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh chóng.

– Chăm sóc, hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7.

– Nếu như quý khách có sẵn cơ sở hạ tầng để kết hợp lắp đặt các dịch vụ khác của VNPT như cáp quang Vnpt hoặc truyền hình MyTV,  máy fax thì vừa tiết kiệm đường dây lắp đặt, vừa đảm bảo chất lượng và mỹ thuật.

Các dịch vụ điện thoại cố định Vnpt

Dịch vụ điện thoại nội hạt: Đây là dịch vụ thiết lập liên lạc thông qua điện thoại di động với một số điện thoại cố định có thể cùng hoặc khác nhà mạng trong cùng một tỉnh.

Dịch vụ điện thoại liên tỉnh: Là cuộc gọi điện thoại thiết lập giữa một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố này đến một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố khác thông qua mạng viễn thông liên tỉnh.

– Dịch vụ điện thoại quốc tế: Dịch vụ cho phép thực hiện cuộc gọi giữa điện thoại trong nước đến một thuê bao ở nước ngoài trên khắp thế giới.

Bảng giá lắp điện thoại cố định VNPT tại TPHCM

Bảng giá lắp điện thoại cố định VNPT tại TPHCM
Bảng giá lắp điện thoại cố định VNPT tại TPHCM

– Quý khách liên hệ tổng đài để được tư vấn và đăng ký dịch vụ.

– Khách hàng là cá nhân cần CMT photo 2 mặt.

– Khách hàng là công ty cần GPKD photo và chứng minh thư photo của người đại diện.

– Thời gian lắp điện thoại cố định VNPT tại TPHCM

– Thời gian lắp từ 1 – 3 ngày sau khi đăng ký. Không kể ngày nghỉ lễ hay thứ 7, chủ nhật.

– Dịch vụ Gphone hợp đồng trong vòng 30 phút.

Khách hàng đăng ký lắp điện thoại cố định VNPT tại TPHCM sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Vui lòng liên hệ với số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ lắp đặt sớm nhất.

Trò chuyện trên FACEBOOK